Chia sẻ bí quyết làm đẹp

3 cách dưỡng trắng da toàn thân được chị em ưa chuộng nhất

Hiện nay có rất nhiều cách làm trắng da để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em. Bài viết dưới đây giới thiệu 3 cách làm trắng da phổ biến  được nhiều chị em ưa chuộng và đánh giá cao.

1. Tắm trắng bằng mỹ phẩm

3 cách dưỡng trắng da toàn thân được chị em ưa chuộng nhất hiện nay

Tắm trắng bằng mỹ phẩm

Cách này sử dụng những dụng mỹ phẩm có chất làm trắng da, loại bỏ các tế bào sừng và các hắc sắc tố melanin. Tại các thẩm mỹ viện, các loại mỹ phẩm sử dụng để làm trắng da rất khác nhau, bạn cần chọn những địa chỉ tin cậy để tránh gây hại cho da.

2. Tắm trắng bằng cách lột tẩy

Đây là hình thức lột nhẹ lớp da đen bên ngoài để phơi bày ra lớp da bên trong, trắng và mịn hơn. Cần thận trọng với phương pháp này vì da bạn có thể bị dị ứng với các hoá chất.

Sau khi tẩy trắng da, bạn cần một chế độ bảo vệ nghiêm ngặt vì lớp da non rất dễ bắt nắng và bị tổn hại.

Bạn có thể quan tâm: Phương pháp tắm trắng an toàn với cam tươi

3. Tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên

Tắm trắng bằng thảo dược là phương pháp lành tính được rất nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này sẽ làm trắng da lâu dài, an toàn, nuôi dưỡng làn da trắng hồng tự nhiên.

Dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả với nguyên liệu tự nhiên

Tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên

Bước 1: Tẩy tế bào chết: Bạn nên tẩy bỏ lớp tế bào chết trên da trước khi đắp mặt nạ cho da. Nếu trong nhà không có sẵn kem tẩy tế bào chết bạn có thể dùng muối hoặc đường mịn thoa đều lên da ẩm để tẩy tế bào chết cho da.

Bước 2: Mặt nạ làm trắng da toàn thân

Bạn có thể tham khảo cách làm trắng da bằng các loại kem làm trắng da, mỹ phẩm trắng da an toàn và được khuyên dùng trên thị trường như sản phẩm kem làm trắng da toàn thân White Doctors.

Với sản phẩm kem làm trắng da White Doctors Body Lotion của hãng mỹ phẩm cao cấp White Doctors, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một làn da trắng sáng thuần khiết.

Nếu bạn muốn có một làn da trắng mịn ngay từ bên trong cơ thể thì hãy tham khảo viên uống trắng da Primo Whitening Essencenhé.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: Tổng hợp