Chia sẻ bí quyết làm đẹp

Bí quyết giảm cân hiệu quả và an toàn với chuối

Không cần phải vất vả với chế độ ăn kiêng và chế độ luyện tập để giảm cân. Chị em có thể giảm cân vừa an toàn vừa không tốn sức với quả chuối. Trong chuối có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và hỗ trợ quá trình giảm cân.

Theo đó, mỗi buổi sáng chỉ cần ăn một quả chuối hoặc nhiều hơn nếu bạn muốn. Sau đó uống một ly nước ấm để cho dễ tiêu. Kiên trì thực hiện trong 2 tuần, số cân có thể giảm đáng kể.

Điều thú vị ở phương pháp giảm cân bằng chuối này là bữa trưa và bữa tối, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì bạn thích, miễn sao bạn đừng dùng đồ ngọt sau buổi sáng.

Chỉ với cách làm đơn giản trên, không ít “tấm gương” đã giảm cân thành công bằng trái chuối. Tiêu biểu là trường hợp nữ diễn viên Từ Hy Viên người Đài Loan giảm 7kg sau một tháng.

Bí quyết giảm cân hiệu quả và an toàn với chuối

girl measures waist and it is pleased her

Thậm chí thực đơn giam mo bung hiệu quả này lan sang tận Anh quốc. Năm 2003, tờ báo Sun đăng tin người đàn ông giảm 6,3 kg trong vòng 28 ngày nhờ áp dụng phương pháp này.

Trên diễn đàn “banana diet” (giảm cân bằng chuối), thành viên Thomass chia sẻ, anh giảm được 15 kg trong vòng 7 tháng, hiện đang giữ kỉ lục giảm cân nhanh nhất với trái chuối.

Bác sĩ khuyên : Không nên quá lạm dụng cách giảm cân bằng chuối !

Theo bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng Đào Thị Yến Thủy khuyến cáo thì không nên cứng nhắc áp dụng phương pháp này nếu bạn cảm thấy khó chịu khi ăn chuối, đặc biệt là những người có vấn đề ở dạ dày.

Tuy ăn chuối không phải là nguyên nhân chính gây đau bao tử như nhiều người lầm tưởng, nhưng người có bệnh dạ dày nếu ăn chuối giảm cân mà bị đau bụng, khó chịu thì không nên áp dụng.

Nếu không khó chịu có thể áp dụng, nhưng cần cẩn thận cân đối các thành phần dinh dưỡng khác.

Cũng theo BS Thủy, nguyên tắc cơ bản để giảm cân vẫn là giảm tổng năng lượng ăn vào và tăng năng lượng tiêu hao. Ăn chuối và ăn ít thực phẩm khác để giảm tổng năng lượng thu nhập thì cũng có thể giảm cân. Tuy nhiên, việc ăn uống không đa dạng, đầy đủ chất có thể dẫn đến thừa cái này mà thiếu cái kia, không hợp lý sẽ không tốt cho sức khỏe.

Tham khảo thêm một số thông tin giảm cân sau sinh , giảm cân bằng chuốicách giảm cân trong 1 tuần bổ sung thêm kiếm thức giảm cân tốt nhất cho bạn.