Chia sẻ bí quyết làm đẹp

Bí quyết làm hết quầng thâm mắt chỉ sau vài ngày

Quầng thâm mắt khiến bạn trông như chú gấu trúc, trông bạn thật mệt mỏi khi ra ngoài. Phải làm sao để làm quầng thâm mắt biến mất nhanh chóng? Cùng tham khảo 2 cách trị quầng thâm mắt đơn giản chỉ trong vài ngày.

Thìa

Dụng rất đơn giản mà được nhiều người biết đến chiếc thìa giúp bạn có thể nuôi dưỡng vùng da, kích thích nhanh vùng lông mi được cong hơn, làm giác tác động thâm quầng mắt, mờ các nếp nhăn khóe mắt, hiệu quả tức thời, làm sáng bề mặt da, ngăn ngừa những tác động xấu gây nên, làm vùng da được sáng đều và mịn màng.

Bí quyết làm hết quầng thâm mắt chỉ sau vài ngày

Cách dùng:

Lấy thia bỏ vào tủ lạnh ngăn đá, để khoảng 20 phút rồi áp chiếc thìa lên vùng thâm quầng, cứ thực hiện đều như vậy bạn sẽ thấy được vùng da dưới mắt đang dần sáng đều hơn, thâm quầng đang được mờ dần và biến mất triệt để.

Xem thêm: Top 2 cách trị thâm quầng mắt bằng dầu dừa siêu an toàn

Đá lạnh

Những viên đá lạnh được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp, cải thiện mụn, mờ các nếp nhăn, đánh bay vết thâm quầng dưới mắt, thấm nhanh và nuôi dưỡng cho vùng da được đều màu, giảm các tác nhân xấu, kích thích cho làn da được mịn màng, phục hồi nhanh tế bào gốc, tái tạo làn da mới, cải thiện các nếp nhăn, thâm quầng.

Chườm đá lạnh để trị quầng thâm mắt nhanh chóng

Cách dùng:

Lấy đá lạnh đem thoa đều lên vùng da dưới mắt, thực hiện sau những thời gian rảnh, kết hợp với massage và ngủ sớm bạn sẽ thấy được vùng da mắt đang dần sáng đều, giảm những tổn thương xấu trên vùng da tốt hơn.

Trên đây là 2 cách trị thâm quầng mắt siêu đơn giản tại nhà. Bạn chỉ cần áp dụng đều đặn một trong 2 cách trị thâm trên thì chỉ trong 10 ngày bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với việc sử dụng kem trị thâm quầng mắt để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này nhé.