Chia sẻ bí quyết làm đẹp

Chỉ Với Sợi Dây Chun, Vòng Eo Giảm Ngay 5 Cm Trong Vòng 5 Phút Ngắn Ngủi

Nếu như lo lắng về vòng hai quá khổ của mình, bạn có thể áp dụng phương pháp giảm cực hiệu quả chỉ với sợi dây chun.

Theo thí nghiệm của một bác sỹ người Nhật đã nghiên cứu và thử nghiệm, trong 1 tuần bạn sẽ rất nhanh giảm 10 cm vòng eo, hiệu quả rất rõ rệt. Bạn có thể áp dụng phương pháp này ngay tại nhà, và đừng quên kiên trì thực hiện mỗi ngày 5 phút để có được vòng eo bụng hoàn hảo.

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần nằm trên giường, kê gối dưới lưng. Sau đó, khép chân lại sao cho 2 bàn chân chạm nhau, dùng dây chun buộc 2 ngón chân cái lại. Cuối cùng là kéo thẳng tay qua đầu, ngón tay đan lại tay với nhau, giữ nguyên tư thế này trong 5 phút.

Nguyên lý đằng sau phương pháp thu nhỏ vòng eo này là khi 2 tay, 2 chân bạn khép lại, kéo căng sẽ đồng thời kéo duỗi thân thể, tác động khiến các cơ bắp phải hoạt động – bao gồm cả cơ bụng cũng bị kéo duỗi ra, không chỉ tăng sức mạnh của cơ mà còn tác động đến vùng mỡ quanh eo.

Chiếc gối hay đệm dưới eo sẽ giúp sắp xếp lại vị trí vùng chậu phù hợp, cùng với động tác kéo duỗi sẽ khôi phục tư thế lý tưởng của xương khớp.

chi-voi-soi-day-chun-vong-eo-giam-ngay-5-cm-trong-vong-5-phut-ngan-ngui_19930615_1911110910

Ngoài ra, dùng những loại băng/dây chun chuyên dụng với lực kháng, kéo phù hợp cũng là cách được nghiên cứu và áp dụng để giảm tình trạng tê bì, phì đại ở người lớn tuổi và người ít vận động. Đã có người áp dụng cách làm này và cho biết phần bụng thấy rõ sự cải thiện.

Tuy nhiên bạn lưu ý lựa chọn chun tốt, quấn chỉ vừa chặt để cố định, không thít chặt và không để quá lâu để tránh gây phản tác dụng, cản trở lưu thông máu. Và bên cạnh đó, tốt nhất hãy kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh.