Chia sẻ bí quyết làm đẹp

Chống nắng cho cả nhà với loại kem chống nắng sau

Mùa hè này hãy chăm sóc cả nhà bằng cách mua kem chống nắng toàn diện cho cả nhà. Dưới đây là loại kem chống nắng có công dụng chống nắng rất tốt, đảm bảo an toàn cho da.

1.Kem chống nắng Skin Aqua:

Đây là dòng kem chống nắng với những cải tiến vượt trội của Sunplay là Skin Aqua – chống nắng màng nước. So với các dòng sản phẩm kem chống nắng trước đó thì đây là sản phẩm có khả năng thẩm thấu qua da cực kì hiệu quả, không hề tạo màng trắng hay làm bít da, tuy nhiên cũng không hề bị khô, ngoài ra có thể sử dụng như một lớp kem lót trước khi thực hiện các bước makeup sau đó cũng rất ổn.

Skin Aqua là sự kết hợp tác động 2 chiều lên làn da của bạn, bên ngoài hình thành lớp màng bảo vệ ngăn chặn ánh sáng, tia tử ngoại gây ảnh hưởng đến da, mặt khác bên trong nuôi dưỡng làn da ẩm mướt, trắng mịn.

Đặc biệt nổi trội trong dòng kem chống nắng màng nước chính là dòng tinh chất chống nắng (serum), hiện tại các review kem chống nắng Sunplay đều cho thấy chất lượng rất tốt, kem thẩm thấu qua da rất nhanh, sau đó khô ngay trên bề mặt, cho cảm giác nhẹ tênh như không dùng gì vậy, nói chung là rất ổn.

Chống nắng cho cả nhà với loại kem chống nắng sau

So với các dòng sản phẩm chống nắng khác thì Skin Aqua hiện đang là nổi trội nhất và giá cả cũng phải chăng nữa. Thêm vào đó có thể dễ dàng tìm mua ở bất kì đâu trong siêu thị, hiệu thuốc, cửa hàng mỹ phẩm.

2. Kem chống nắng dạng sữa

Bốn sản phẩm kem chống nắng khác của Sunplay đều thuộc dạng sữa, nhờ đó khả năng thẩm thấu qua da được tốt hơn so với dạng kem và được chia ra phù hợp với từng đặc điểm da, cùng xem mỗi loại khác nhau thế nào và kem chống nắng Sunplay có tốt không nhé!

– SUNPLAY SUPER BLOCK: SPF81, PA+++, đây là sản phẩm kem chống nắng có chỉ số chống nắng cực mạnh, dùng khi vận động liên tục ngoài trời hoặc dưới nước, nên trong các điều kiện thường không nên sử dụng sản phẩm kem chống nắng này.

– SUNPLAY SUPER COOL: SPF50+, PA+++, chống nắng da hiệu quả, giải nhiệt da, dùng khi vận động ngoài trời, được bổ sung tinh chất bạc hà, cho da cảm giác mát khi mới sử dụng.

– SUNPLAY WHITENING UV: SPF50, PA+++, chống nắng hiệu quả cho da, đồng thời được bổ sung thêm các thành phần dưỡng trắng da, rất được chú ý trong các bài review kem chống nắng Sunplay.

– SUNPLAY BABY MILD: SPF 35, PA++, chỉ số chống nắng cũng như chỉ số SPF ở mức độ vừa phải, thích hợp sử dụng chống nắng cho bé yêu nhà bạn cũng như những làn da nhạy cảm.