Chia sẻ bí quyết làm đẹp

Cùng ngắm chiếc váy trắng tinh khôi đính hoa tươi của Hồng Nhung trong đêm nhạc Tuổi thơ tôi

Cùng ngắm chiếc váy trắng tinh khôi đính hoa tươi của Hồng Nhung trong đêm nhạc Tuổi thơ tôi
Hồng Nhung đã giúp khán giả quay về những năm tháng tuổi thơ qua các bài hát gắn liền với thời thơ ấu. Ngoài giọng hát say đắm lòng ngường Hồng Nhung còn ghi điểm trong mắt khán giả với  chiếc váy trắng tinh khôi được tô điểm bằng hoa tươi.
Chiếc váy trắng đẹp tinh khôi của Hồng Nhung
Chiếc váy độc đáo, đính kết hoa tươi cầu kỳ là nhân tố góp phần giúp Hồng Nhung tỏa sáng trên sân khấu.
hong-nhung-dien-vay-hoa-tuoi-trong-dem-nhac-tuoi-tho-toi-5
Ban đầu, đó chỉ là chiếc đầm trắng đơn giản, nhà thiết kế đã phác thảo, biến những đóa hoa tươi thành họa tiết tô điểm cho chiếc váy. Các loại hoa đồng nội nhỏ, hoa hồng…nội địa, nhập khẩu có màu pastel với kích thước chuẩn được sử dụng để tạo nên tổng thể hài hòa, hợp lý trên thân váy.
hong-nhung-dien-vay-hoa-tuoi-trong-dem-nhac-tuoi-tho-toi-6
Chị Trang – chủ tiệm Bông Flowers chia sẻ: “Với tính cách lãng mạn, nhẹ nhàng, chị Hồng Nhung và ekip chương trình muốn có một chiếc váy vừa sang trọng, tinh tế, vừa có thiết kế đặc biệt. Vì thế, chúng tôi quyết định sử dụng hoa tươi để đính lên váy. Các nhân viên thiết kế phải đo đạc kích cỡ từng bông hoa, tính toán độ bung xòe của từng cánh hoa để tạo nên độ vừa vặn và quyến rũ cho phần ngực và phần eo váy”.
hong-nhung-dien-vay-hoa-tuoi-trong-dem-nhac-tuoi-tho-toi-7
Công đoạn gắn hoa lên thân váy cũng rất cầu kỳ và công phu. Không đơn thuần là sắp xếp hoa theo bản vẽ, nhân viên thiết kế phải thêu lên váy những họa tiết sống động bằng số hoa tươi đã qua xử lý chuyên nghiệp.
Cận cảnh những bông hoa được thêu cầu kỳ lên thân và chân váy.
Cận cảnh những bông hoa được thêu cầu kỳ thành những dây hoa rủ xuống mềm mại trên thân váy.
can-canh-chiec-vay-dinh-hoa-tuoi-doc-dao-cua-hong-nhung-6
Phần chân váy được kết thành những đóa hoa to nhiều màu sắc rực rỡ.
can-canh-chiec-vay-dinh-hoa-tuoi-doc-dao-cua-hong-nhung-7
“Mỗi sản phẩm của Bông Flowers khi tới với khách hàng đều được làm từ cái tâm của người thợ. Tôi quan niệm hoa không đơn thuần là vật trang trí, mà còn là tâm hồn, là nghệ thuật và sự tinh tế, hiểu biết nhất định. Chiếc váy đính hoa tươi này được làm bằng tâm huyết của tất cả đội ngũ nhân viên chúng tôi”, chị Trang – chủ tiệm Bông Flowers chia sẻ.

Thu Ngân