Chia sẻ bí quyết làm đẹp

Cùng ngắm hình ảnh đẹp quyến rũ của Minh Tú trên phố Paris

Cùng ngắm hình ảnh đẹp quyến rũ của Minh Tú trên phố Paris
Nổi tiếng từ cuộc thi  ‘Asia’s Next Top Model’, Minh Tú  trở thành chân dài đắt giá mới của làng mẫu Việt. Với vẻ đẹp quyến rũ và thân hình nóng bỏng Minh Tú luôn thu hút ánh nhìn của mọi người từ mọi góc độ.  Người đẹp vừa mới sang Paris  cùng êkíp của mình đã thực hiện một bộ ảnh với các thiết kế mới nhất của Chung Thanh Phong.
Bộ ảnh thời trang trên đường phố Paris của Minh Tú
minh-tu-dien-do-goi-cam-khoe-dang-tren-pho-paris-2
Trong bộ ảnh, á quân ‘Siêu mẫu châu Á’ tự tin khoe vóc dáng chuẩn mực với các mẫu thiết kế váy ngắn, vest cách điệu gợi cảm.
minh-tu-dien-do-goi-cam-khoe-dang-tren-pho-paris-3
minh-tu-dien-do-goi-cam-khoe-dang-tren-pho-paris-4
Bộ sưu tập mới được Chung Thanh Phong thực hiện với những tông màu mới như vàng đồng, hồng đất, đen bóng… Chất liệu phản quang, đính kết nhiều phụ liệu ánh kim giúp Minh Tú toả sáng giữa không gian cổ kính của thành phố châu Âu.
minh-tu-dien-do-goi-cam-khoe-dang-tren-pho-paris-5
minh-tu-dien-do-goi-cam-khoe-dang-tren-pho-paris-6
Thiết kế áo phom vest gợi cảm cũng là điểm nhấn của bộ sưu tập lần này. Trên tổng thể chứa đựng gam đen từ phụ kiện đến trang phục, Minh Tú kết hợp cùng kiểu trang điểm tông nude quen thuộc và màu son hồng đất thời thượng.
minh-tu-dien-do-goi-cam-khoe-dang-tren-pho-paris-7
minh-tu-dien-do-goi-cam-khoe-dang-tren-pho-paris-8
Mới đây, Minh Tú vinh dự nhận giải thưởng ‘Người mẫu phong cách nhất năm 2017’ do một tạp chí thời trang uy tín trong nước bình chọn. Siêu mẫu cho biết, cô thực sự hạnh phúc với giải thưởng ghi nhận những nỗ lực của mình.
minh-tu-dien-do-goi-cam-khoe-dang-tren-pho-paris-9
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh và trang điểm Tee Le, làm tóc Bi Sín.