Chia sẻ bí quyết làm đẹp

Hình ảnh chất lừ của các mẫu nhí Việt tại xứ sở chùa Vàng

Hình ảnh chất lừ của các mẫu nhí Việt tại xứ sở chùa Vàng
Dự án thời trang cho những người mẫu nhí Việt Nam  được tổ chức vào đầu năm 2018 đã thực hiện một bộ ảnh quảng cáo tại Băng kok Thái Lan. Bộ ảnh thể hiện được nét văn hóa Á Đông được êkíp của đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc đã thực hiện bộ ảnh mang đậm nét Á Đông tại chùa vàng Wat Traimit và phố China Town.
Sự chuyên nghiệp của mẫu nhí Việt Nam tại Băng Kok Thái Lan
mau-nhi-viet-khoe-dang-cuon-hut-tai-bangkok-2
Bé Phương Huệ Nhi luôn thể hiện phong cách dẫn đầu trong dàn mẫu nhí với phong cách chuyên nghiệp và dạn dĩ trước ống kính.
mau-nhi-viet-khoe-dang-cuon-hut-tai-bangkok-3
mau-nhi-viet-khoe-dang-cuon-hut-tai-bangkok-4
Thục Đình ấn tượng không kém với trang phục gấm trang trí họa tiết cá chép hóa rồng. Đi kèm với bộ trang phục có tông màu nổi bật là phụ kiện nón lá cách điệu ton sur ton.
mau-nhi-viet-khoe-dang-cuon-hut-tai-bangkok-5
mau-nhi-viet-khoe-dang-cuon-hut-tai-bangkok-6
Nhã Uyên, cô bé mới 3 tuổi rưỡi – thành viên nhỏ tuổi nhất của đoàn thể hiện khả năng tạo dáng không kém cạnh ‘đàn chị’ khi tham gia chụp ảnh tại chùa vàng Wat Traimit.
mau-nhi-viet-khoe-dang-cuon-hut-tai-bangkok-7
mau-nhi-viet-khoe-dang-cuon-hut-tai-bangkok-8
Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong vai trò stylist, bé Nhã Trúc nhanh chóng có được những tấm hình ưng ý được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn.
mau-nhi-viet-khoe-dang-cuon-hut-tai-bangkok-9
mau-nhi-viet-khoe-dang-cuon-hut-tai-bangkok-10
Không chỉ tạo nên điểm nhấn nổi bật trong bộ ảnh ở chùa vàng, Nhã Trúc còn giúp mình ghi lại khoảnh khắc ấn tượng tại khu phố China Town – một trong những địa điểm thu hút khách du lịch khi đến với Bangkok.
mau-nhi-viet-khoe-dang-cuon-hut-tai-bangkok-11
mau-nhi-viet-khoe-dang-cuon-hut-tai-bangkok-12
Dưới ánh nắng chói chang của mùa hè, Trương Ôn Diệu vẫn nố lực để giúp mình có được bức ảnh không thua kém các thành viên trong nhóm.
mau-nhi-viet-khoe-dang-cuon-hut-tai-bangkok-13
Cùng với các bạn trong nhóm mẫu nhí, Mỹ Phương cũng là một trong những cô nàng gây ‘náo loạn’ phố China Tower khi thực hiện video quảng bá cho ‘Asian Kids Fashion Show 2018’.
mau-nhi-viet-khoe-dang-cuon-hut-tai-bangkok-14
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Yết Bàng, Duy Khánh, trang điểm Huy Nguyễn, stylist Phương Phương, trang phục Vương Khang, trợ lý Hạnh Nguyên, video Tấn Duy.