Chia sẻ bí quyết làm đẹp

Muốn tóc mọc dài hãy sử dụng hỗn hợp này

Chỉ với những nguyên liệu rẻ tiền và rất dễ kiếm dưới đây, bạn có thể kích tóc mọc nhanh gọn và vô cùng an toàn sau 1 tuần mà không cần áp dụng thêm bất kì một sản phẩm hỗ trợ nào khác.

Chuẩn bị:

– 2 thìa mật ong

– 3 thìa dầu oliu

– 3 viên vitamin E

– 250ml nước cốt dừa.

muon-toc-moc-dai-hay-su-dung-hon-hop-nay

Cách làm:

– Đổ nước cốt dừa ra chén, sau đó cho lần lượt mật ong, dầu oliu vào và trộn thật đều.

– Tách 3 viên vitamin E vào và trộn đều một lần nữa. Chỉ 2 bước đơn giản là bạn đã có được công thức kích thích tóc mọc nhanh rồi đấy. Giờ thì bắt tay vào thực hiện thôi nào!

Cách dùng:

– Lấy hỗn hợp ở trên thoa đều từ chân tóc đến ngọn tóc, dùng tay massage nhẹ nhàng lên da đầu để dưỡng chất thẩm thấu. Để nguyên trong vòng 1 giờ đồng hồ.

– Cuối cùng, làm sạch với dầu gội và dầu xả rồi để tóc khô tự nhiên.

Với hỗn hợp này, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay sau lần đầu tiên áp dụng, mái tóc mềm mượt, chắc khỏe, ít hư tổn và hạn chế gãy rụng. Để mang lại hiệu quả tốt nhất, hãy áp dụng 3 lần mỗi tuần nhé.

Sở dĩ công thức này có khả năng kích thích tóc mọc nhanh là nhờ sự kết hợp kì diệu của mật ong, dầu oliu, vitamin E và nước cốt dừa. Mật ong giúp làm bóng, mềm và giữ ẩm cho da dầu, dầu oliu giúp tóc chắc khỏe, phục hồi hư tổn và kích tóc mọc nhanh. Trong khi đó, nước cốt dừa hạn chế tóc bị khô, và vitamin E giúp giảm triệu chứng rụng tóc hiệu quả.

Hãy chăm chỉ áp dụng để có mái tóc như ý nhé!