Chia sẻ bí quyết làm đẹp

Những kiểu tóc đẹp giúp khuôn mặt thon gọn V-line

 Khuôn mặt V-line là khuôn mặt được đánh giá là khuôn mặt đẹp chuẩn. Ai cũng muốn sở hữu một khuôn mặt V-line nhưng không phải ai cũng may mắn.  Không cần phải buồn nếu mặt bạn không phải mặt V-line. Để sở hữu khuôn mặt thon gọn mơ ước đó, bạn không nhất thiết cần phải trải qua phẫu thuật thẩm mỹ tốn kém mà chỉ cần thay đổi kiểu tóc thông qua kĩ thuật cắt và nhuộm.

Khoảng thời gian trước đây, hầu hết các tiêu chuẩn của khuôn mặt đẹp và tiêu biểu là những hoa hậu, nhân vật nổi tiếng có một điểm chung là phần lớn đều sở hữu gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa toát lên vẻ trong sáng, gần gũi và hiền hòa. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, khi mặt “V-look” trở thành trào lưu của các cô gái, thì lại xuất hiện rất nhiều người đẹp sở hữu gương mặt theo dáng thon dài dần về phía cằm. Dù đó là nét đẹp tự nhiên hay trải qua các biện pháp thẩm mỹ, thì cũng ít ai có thể phủ nhận nhan sắc của các những kiều nữ ấy.

Theo cách nhìn thông thường, gương mặt được thu nhỏ dần về phía dưới và chiếc cằm bé xinh khiến cho người đối diện có cảm giác thanh thoát và nữ tính. Đặc biệt là nụ cười với cằm V-look sẽ cực kì rạng rỡ. Chính bởi trào lưu đi sâu vào tiềm thức cái đẹp đó, mà các quý cô châu Á đã chạy theo phong trào tạo hình lại chiếc cằm của mình theo hình “chữ V”. Mà cách phổ biến nhất là phẫu thuật – một phương pháp tốn kém, phức tạp và rất đau đớn.

Những kiểu tóc đẹp giúp khuôn mặt thon gọn V-line

Giờ đây, bạn sẽ có gương mặt “V-look” thanh thoát bằng kiểu tóc – mà không phải lo lắng với những cơn đau do phẫu thuật mang lại. Trước tiên, bạn cần xác định hình dáng khuôn mặt của mình trước khi chọn kiểu tóc tạo hình gương mặt “V-look” này. Bởi theo quy chuẩn của gương mặt “chữ V” thì mặt thon gọn, mảnh mai, má dài và thon, tỉ lệ cằm – trán cân đối nhau thì vẻ hài hòa của khuôn mặt “V-Look” mới nổi lên rõ nét. “Phép màu” từ kĩ thuật cắt và nhuộm sẽ giúp các cô gái tự tin tỏa sáng với khuôn mặt cân đối thon gọn, sắc sảo, thêm nét sang trọng, thanh thoát và thời thượng.

Chính vì thế, kĩ thuật cắt nhuộm tạo hiệu ứng gương mặt “chữ V” đang là xu hướng được ưa thích nhất hiện nay, dành cho các quý cô mơ ước hình dung khuôn mặt thon gọn. Dịch vụ cắt và nhuộm “V-Look” hoàn toàn mới này được các chuyên gia tạo mẫu tóc L’Oréal Professionnel sáng tạo. Đến với dịch vụ này, các cô gái sẽ được tư vấn bằng dụng cụ chẩn đoán gương mặt, thực hiện kĩ thuật cắt kết hợp nhuộm màu theo nguyên tắc ánh sáng để tôn vinh những đường nét thon gọn của gương mặt, tạo hiệu ứng “chữ V” thời thượng.

Cách tạo hiệu ứng mặt “V-look” này được hầu hết các kiều nữ Châu Á yêu thích chọn. Còn gì tuyệt hơn khi chỉ cần chỉnh sửa mái tóc đã tạo hình ảnh gương mặt “chữ V” thời thượng rồi.

Tạo mặt V-line nhờ kiểu tóc

Bất ngờ với những kiểu tóc tạo hình “Gương mặt chữ V” cho phái đẹp

Bất ngờ với những kiểu tóc tạo hình “Gương mặt chữ V” cho phái đẹp

Bất ngờ với những kiểu tóc tạo hình “Gương mặt chữ V” cho phái đẹp

Bất ngờ với những kiểu tóc tạo hình “Gương mặt chữ V” cho phái đẹp

Bạn chỉ mất khoảng 50 phút để sở hữu mái tóc mang đến “hiệu ứng gương mặt chữ V” thon gọn, quyến rũ do các chuyên gia của L’Oréal Professionnel thực hiện. Bạn đã sẵn sàng tận hưởng những cuộc vui cuối tuần tại các salon L’Oréal Professionnel chưa?

Trải nghiệm ngay những dịch vụ này tại các salon của L’Oréal Professionnel: https://goo.gl/KCOE2Q.