Chia sẻ bí quyết làm đẹp

Tiêu diệt mụn đầu đen tận gốc với 2 bí quyết đơn giản

Mụn đầu đen là nỗi ám ảnh của không ít người, nếu không chăm sóc da cẩn thận thì mụn đầu đen sẽ khó chữa và dễ tái phát hơn. Dưới đây là 2 bí quyết sử dụng nguyên liệu tự nhiên để trị mụn đầu đen hiệu quả, các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách trị mụn đầu đen bằng bột nghệ và lá gò

Nguyên liệu cần có:

Bột nghệ: 500 gram.

Lá gò tươi: 5-10 lá.

Nghệ và lá ngò trị mụn đầu đen

Cách thực hiện:

Bạn đem lá gò tươi rửa thật sạch rồi xay nhuyễn ra và trộn đều với bột nghệ tạo thành 1 hỗn hợp sau đó thoa đều lên trên da mặt. Để trong khoảng 15 phút rồi bạn rửa mặt sạch lại với nước mát.

Bạn thực hiện trị mụn đầu đen theo cách này đều đặn, mỗi tuần khoảng 2 đến 3 lần chỉ trong khoảng 1 thời gian ngắn bạn sẽ loại bỏ được hết mụn đầu đen một cách nhanh chóng. Cách trị mụn đầu đen tận gốc bằng bột nghệ và lá gò – cách trị mụn đầu đen hiệu quả.

Xem thêm: Cách trị mụn bằng xoài hiệu quả cho từng loại mụn

Cách trị mụn đầu đen bằng nước cốt chanh và sữa chua

Nguyên liệu gồm:

Sữa chua không đường: 1 hộp.

Chanh tươi: 1 quả.

Trị mụn đầu đen với mặt nạ cam và sữa tươi

Cách thực hiện:

Bạn cắt chanh ra làm đôi và vắt lấy phần nước cốt chanh trộn đều với sữa chua. Sau đó, đắp hỗn hợp bạn vừa trộn lên trên mặt và để trong khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt lại với nước sạch. Cách này trị mụn đầu đen cũng rất hiệu quả và lại đơn giản.

Trên đây là 2 cách trị mụn đầu đen vô cùng hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Hãy chọn cho mình một phương pháp và kiên trì thực hiện để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mụn. Xem thêm nhiều cách trị mụn khác tại: http://camnanglamdep.edu.vn/5-cach-tri-mun-tai-nha-sieu-hieu-qua-va-toan-6657.html

Xem thêm: Hướng dẫn cách trị mụn bằng gừng hiệu quả
Chúc bạn thành công!

Nguồn: ameovat.com