Chia sẻ bí quyết làm đẹp

Tóc mọc nhanh và an toàn với 3 phương pháp tự nhiên

Bạn đang muốn sở hữu mái tóc dài mềm mượt nhưng không biết làm cách nào để làm tóc mọc nhanh. Dưới đây là 3 phương pháp giúp kích thíc tóc mọc nhanh hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

1. Bồ kết cách làm mọc tóc nhanh

Nguyên liệu:

– 5-6 trái bồ kết.

– 200ml nước.

Tóc mọc nhanh và an toàn với 3 phương pháp tự nhiên

Bồ kết cách làm mọc tóc nhanh

Cách làm: Lấy bồ kết đem đun với nước khoảng 30 phút rồi để nguội, lấy dưỡng chất này thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, bạn sẽ thấy mái tóc trở nên mềm mại, dưỡng sâu bên trong, tăng cường khả năng phục hồi kích thích mái tóc chắc khỏe hơn.

Chỉ sau 2 tuần mái tóc sẽ dần mọc đều và chắc khỏe, kích thích mái tóc bồng bềnh và tự nhiên, ngăn ngừa gãy rụng, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên để mái tóc mọc nhanh hơn.

2. Cách làm tóc mọc nhanh bằng Dầu dừa.

Nguyên liệu:

– 1 chén dầu dừa.

– Khăn ủ.

Cách làm: Thoa trực tiếp dầu dừa lên mái tóc khi còn ẩm, dùng khăn ủ quấn quanh đầu, ủ mái tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy mái tóc dần trở nên bồng bềnh và chắc khỏe hơn, dưỡng sâu bên trong, tăng cường khả năng đàn hồi.

Bạn sẽ thấy mái tóc trở nên bồng bềnh, chắc khỏe và mọc đều từ sâu bên trong, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc.

3. Vỏ khoai tây bí quyết giúp tóc mọc nhanh.

Nguyên liệu:

– 1 chén vỏ khoai tây.

– 200ml nước.

Giúp tóc mọc nhanh với vỏ khoai tây

Vỏ khoai tây bí quyết giúp tóc mọc nhanh

Cách làm: Đem bỏ khoai tây đun với nước sôi, khoảng 30 phút, để nguội, cho dưỡng chất này thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy mái tóc dần trở nên bồng bềnh và chắc khỏe, dưỡng mái tóc mềm mại.

Trên đây là 3 phương pháp giúp tóc mọc nhanh mà các bạn có thể tham khảo. Vì những loại nguyên liệu này vô cùng tự nhiên mà còn giúp tóc đen mượt hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo một số loại dầu gội chống rụng tóc tại đây để có thể lựa chọn cho mình nhé!

Chúc các bạn thanfhc ông!

Nguồn: myphamthaolinh.com