Chia sẻ bí quyết làm đẹp

Tử vi Thứ Năm ngày 10/05/2018 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 10/5/2018 Thứ năm của 12 con giáp nhằm ngày 25 Tháng 03 Năm 2018 AL  tức ngày Nhâm Dần tháng Bính Thìn Năm Mậu Tuất tại Giupbanlamdep.org

tu-vi-thu-nam-ngay-10-05-2018-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 10/05/2018 Thứ Năm của tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý làm việc gì cũng thuận lợi, tài lộc cũng khởi sắc. Một ngày không quá vướng bận, người tuổi Tý cứ thong dong nhưng công việc vẫn đạt kết quả tốt.

Nếu bị người thân, người nhà chê trách là bạn đang quá an phận và thiếu tính tiến thủ đừng phản ứng lại mạnh mẽ vì họ nói có phần đúng. Nếu chỉ làm công ăn lương thì bạn vẫn chỉ duy trì mức sống như hiện tại. Muốn có thêm thu nhập bạn phải dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu thêm lĩnh vực mới để có thể phát huy hết khả năng của mình.

Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định, nếu có chỉ là cảm giác đầy bụng nhưng chỉ cần để ý tới chế độ ăn uống hàng ngày và điều chỉnh lại một chút thì không có gì đáng lo ngại.

Tử vi ngày 10/05/2018 Thứ Năm của tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 5, trong khi những người khác vẫn còn khá mải chơi thì tuổi Sửu làm việc rất chăm chỉ, có tiến bộ và có trách nhiệm với phần việc của mình. Cấp trên đánh giá cao thái độ này của bản mệnh và có ý cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Đừng bao giờ ngại khó ngại khổ vì bạn sẽ không biết được sự kiên trì của mình đến mức nào nếu không thử. Cuộc sống vốn có nhiều áp lực, có cái nặng cái nhẹ và bạn không thể nào né tránh hết được. Khi vượt qua được những áp lực lớn, bạn sẽ mạnh hơn bao giờ hết.

Một giấc ngủ trưa ngắn có thể giúp chúng ta lấy lại sức lực cho công việc, song ngủ bao lâu cũng là một yếu tố cần lưu ý. Trung bình một giấc ngủ trưa khoảng 30 phút là lý tưởng để phục hồi sự minh mẫn và tỉnh táo, ngủ lâu hơn sẽ gây ra cảm giác mệt mỏi.

Tử vi ngày 10/05/2018 Thứ Năm của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, hôm nay tình cảm không được tốt, vợ chồng có lúc to tiếng tranh luận cũng chỉ để hiểu nhau hơn nhưng cũng đủ khiến gia đình bớt đi vẻ vui tươi thường thấy. May mắn là những mâu thuẫn ấy sẽ nhanh qua vì được quý nhân hóa giải. Nên làm lành đối phương bằng bữa tối lãng mạn bên nhau.

Ngày hôm nay tuổi Dần có làm việc gì liên quan tới giấy tờ đều bị cản trở, việc ở cơ quan dễ bị tiểu nhân làm hại, đặt điều hoặc gây mâu thuẫn, tranh cãi…

Hôm nay, người tuổi Dần chú ý lắng nghe cơ thể hơn thường lệ, để ý tới chế độ ăn uống tránh bị hạ huyết áp vì đau bụng, đau lưng, mệt mỏi,…

Tử vi ngày 10/05/2018 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi 2018 của 12 con giáp báo hiệu có kẻ muốn lợi dụng sơ hở để hạ bệ uy tín và danh dự cá nhân của người tuổi Mão. Khi biết sự thật bạn rất tức giận và muốn làm cho ra nhẽ, nhưng cần nghĩ cách đối phó cao tay hơn là làm rối ren mọi thứ lên.

May mắn là con giáp này được tam hội cục che chở nên gặp phải sự cố nào cũng có quý nhân giúp đỡ. Tuổi Mão nhanh chóng cân bằng lại được cảm xúc, tạm lắng và không để những nhiễu động xung quanh gây ảnh hưởng tới mình.

Muốn cơ thể khỏe mạnh thì phải chăm sóc cả thể chất là tinh thần, sự căng thẳng không chỉ làm giảm sự tập trung mà còn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Tuổi Mão hãy bắt đầu một thói quen giúp giảm stress như thiền, yoga, đi dạo bộ hoặc trồng cây, nuôi thú cưng.

Tử vi ngày 10/05/2018 Thứ Năm của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn hôm nay không thuận lợi. Công việc bị cản trở, đổ bể, đầu tư thất bại. Bản tính bướng bỉnh, không chịu thua, tính cách nóng nảy có thể dẫn đến xô xát, tình cảm nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

Trong ngày có nguy cơ bạn bè trở mặt, biết hết điểm yếu của bạn lại mang ra nói xấu, thêu dệt nhằm hạ thấp uy tín của bạn. Hình ảnh của bạn vì thế không được tốt trong mắt bạn bè, người thân.

Ngày này rất thuận lợi cho người làm về lĩnh vực địa ốc, bất động sản, khách sạn, xây dựng và phát triển bất động sản, kiến trúc sư, phong thủy, sản xuất gốm sứ, vật liệu xây dựng,…

Tử vi ngày 10/05/2018 Thứ Năm của tuổi Tị

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tị đón chào ngày mới với nhiều cơ hội làm ăn lớn. Tài lộc vượng, thu nhập tăng cao nhờ các dự án đầu tư, kinh doang đang tiếp tục sinh lời, có thể phát triển thêm các dự án mới để mở rộng nguồn thu.

Song Dần Tị tương hình khiến bản mệnh cảm thấy chạnh lòng vì những nỗ lực trước đây không được ghi nhận, cơ hội tưởng chừng đã nắm chắc trong tai lại vuột mất. Tuổi Tị bỏ nhiều công sức nhưng kết quả không như ý, có tâm lý chán nản buông xuôi.

Thay vì giải khuây bằng những buổi tiệc tùng, nhậu nhẹt thì sao bạn không dành một tối để lên thực đơn cho những ngày tiếp theo nhỉ. Làm vậy có thể bạn sẽ thấy hứng khởi hơn mỗi khi đến bữa ăn trong ngày đấy.

Tử vi ngày 10/05/2018 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay có bước tiến triển mới. Việc lớn việc nhỏ rồi cũng sẽ trôi chảy dù bạn không quá để tâm. Nếu theo đuổi hợp đồng từ lâu thì hôm nay là ngày thuận lợi để đôi bên ký kết, bản mệnh nên tranh thủ thời gian tiến hành kẻo bỏ lỡ mất dịp may mắn.

Theo tử vi thứ 5 của 12 con giáp, nếu ai đang làm ăn kinh doanh sẽ có người ra tay giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối hỗ trợ cho việc kinh doanh. Công nhân viên chức có cơ hội tăng lương, thăng chức.

Bói tình yêu cho thấy trọng cảm tình mà không được đền đáp xứng đáng nên hôm nay người tuổi Ngọ có chút phiền lòng. Tuy nhiên, đừng suy nghĩ quá nhiều, tình cảm cũng phải có lúc thăng lúc trầm. Người ấy nếu vô tâm một chút cũng chỉ là tính thời điểm thôi. Sắp tới mọi chuyện sẽ tốt đẹp theo ý muốn của bạn.

Tử vi ngày 10/05/2018 Thứ Năm của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của tuổi Mùi có Chính Quan trợ mệnh nên có lợi công việc, sự nghiệp. Bản mệnh đưa ra được những quyết định sáng suốt, đáng tin cậy, nếu là người nắm vai trò lãnh đạo, quản lý trong công ty thì sẽ dẫn dắt cấp dưới đi đúng đường và tạo ra giá trị tốt.

Nhân cơ hội này hãy dành thời gian cho công việc hiện tại, lên kế hoạch dự trù hay những bước đi tiếp theo cho mình. Bạn có thể tự cân bằng chính mình và làm việc hết sức, dù bước đi tiếp theo có như nào thì bạn cũng làm rất hiệu quả.

Nếu thời gian bắt đầu ngày mới của bạn khá muộn so với người khác, hãy tiết kiệm thời gian và đừng làm việc quá khuya. Thay vào đó, đặt chuông đồng hồ báo thức sớm hơn 15 phút so với ngày hôm trước và thực hiện liên tục trong một tuần, nhích dần thời gian lên.

Tử vi ngày 10/05/2018 Thứ Năm của tuổi Thân

Quý nhân hỗ trợ sẽ giúp bản mệnh giải trừ điều xui xẻo nên nếu công việc có những kẻ vì đố kị tài năng mà sinh ra hiềm khích thì đừng quá họ lắng. Nhờ quý nhân phù trợ bản mệnh lại nên bạn cứ yên tâm làm việc, phấn đấu hăng say, không phải lo lắng xa xôi quá nhiều, có nỗ lực ắt sẽ thành công.

Công việc, sự nghiệp của người tuổi Thân phất cao, bay xa hơn nữa. Đặc biệt, với những người làm nghề tự do có cơ hội tham gia vào những dự án lớn, lợi nhuận cao hứa hẹn cho bạn số tiền lớn để hoàn thành kế hoạch mua sắm của bạn từ giờ tới cuối năm.

Ngày này thúc đẩy tình yêu đôi lứa thăng hoa bất ngờ. Đôi bên xóa nhòa khoảng cách, và những mâu thuẫn được xóa bỏ, cùng sẻ chia mọi tâm tư tình cảm.

Tử vi ngày 10/05/2018 Thứ Năm của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được cát tinh tương trợ, tạo cơ hội phát triển đường công danh, tài lộc cho mình. Bản mệnh hãy tỏ ra xứng đáng với những gì mọi người tin tưởng kẻo có người ghen tị mang bạn ra so sánh thiệt hơn, gây ra những điều tiếng không hay.

Nếu muốn trở thành người giỏi nhất, hãy không ngừng học hỏi thêm kiến thức mới, càng tìm hiểu bạn sẽ càng cảm thấy say mê. Công việc của bạn cũng có nhiều cái hay, phát triển chính mình và trân trọng những kỹ năng đã học được nhé.

Để cả ngày khỏe khoắn hãy chuẩn bị bữa sáng có xu hướng giống như bữa trưa và nên hạn chế các thực phẩm như món tráng miệng. Những loại đồ ăn như ngũ cốc, bánh mỳ,… chỉ được coi là một bữa ăn tạm mà thôi.

Tử vi ngày 10/05/2018 Thứ Năm của tuổi Tuất

Tâm trạng người tuổi Tuất nhiều muộn phiền, có cảm giác lo âu, thấp thỏm điều gì đó. Đã vậy lại có điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá, nên thận trọng trong mọi hành động kẻo sập bẫy kẻ xấu, tự mua rắc rối vào mình.

Xem tử vi thứ 5 của 12 con giáp, nhìn chung những việc trong ngày vẫn diễn tiến khá thuận lợi bởi có quý nhân trợ lực. Nhưng cái chính là bạn phải suy nghĩ tích cực hơn, có như vậy tinh thần mới thoải mái mà tập trung làm mọi việc.

Có chút mâu thuẫn trong tình yêu đôi lứa do nghi ngờ, suy diễn. Nên nhớ, bệnh do tâm mà ra, vì thế nếu thấy tâm trí quá mệt mỏi nên thử thiền hoặc tập yoga để lấy lại cân bằng cho cuộc sống.

Tử vi ngày 10/05/2018 Thứ Năm của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào, tích cực, dám đương đầu với mọi khó khăn thử thách. Công việc càng có yếu tố kích thích càng phát huy được khả năng và sức chiến đấu của con giáp này, bạn luôn muốn chạy theo những lĩnh vực mới chứ không muốn giới hạn bản thân trong một khuôn khổ nhất định.

Ngày lục hợp mang đến nguồn thu nhập khá cho tuổi Hợi, nhìn chung không phải lo lắng gì nhiều chuyện tiền bạc trong một thời gian nữa. Tuy nhiên đừng chi tiêu hoang phí và không có kế hoạch vì trong tương lai còn rất nhiều việc phải chi dùng tới.

Khi cơ thể không được cung cấp đủ nước sẽ làm giảm huyết áp, làm chậm dòng oxy đưa tới não. Hệ quả của việc này chính là tình trạng thiếu tập trung, vì thế ngay khi thức giấc, tuổi Hợi hãy uống một cốc nước để bổ sung cho cơ thể nhé.